Đổi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Theo thông tư 38/2013 / TTBGTVT của Tổng cục đường bộ Việt Nam thì tất cả các bằng lái xe cũ bằng giấy phải được đổi sang bằng lái xe chất liệu nhựa PET theo lộ trình quy định. Bạn đã đổi bằng lái xe mới chưa? bạn có biết địa chỉ nào đổi bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội?

đổi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Theo thông tư 38/2013 / TTBGTVT của Tổng cục đường bộ Việt Nam quy định tất cả các loại giấy phép lái xe ô tô, giấy phép lái xe máy cũ bằng giấy phải được đổi sang giấy phép lái xe chất liệu nhựa PET theo lộ trình quy định. Lộ trình đổi giấy phép lái xe máy các hạng A1, bằng lái xe máy A2, bằng lái A3 được quy định như sau:

+ Bằng lái xe cấp trước năm 2003: chuyển đổi bằng lái xe trước ngày 31/12/2016.

+ Bằng lái xe cấp trước năm 2004: chuyển đổi bằng lái xe trước ngày 31/12/2017.

+ Bằng lái xe cấp trước năm 2007: chuyển đổi bằng lái xe trước ngày 31/12/2018.

+ Bằng lái xe cấp trước năm 2010: chuyển đổi bằng lái xe trước ngày 31/12/2019.

+ Bằng lái xe cấp sau năm 2010: chuyển đổi bằng lái xe trước ngày 31/12/2020.

Đổi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội và vẫn chưa đổi bằng lái xe máy sang loại bằng mới, hãy đến với trung tâm VOV giao thông-trung tâm sát hạch lái xe loại I hiện nay. Trung tâm đào tạo và lái xe VOV giao thông là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ học lái xe và thi bằng lái xe máy a2 chất lượng cao cho các học  tại hà nội và các tỉnh lân cận trong nhiều năm qua. Trung tâm cũng là địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng kí đổi bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội.

Đến với trung tâm, các bạn sẽ được hướng dẫn hoàn thiện thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe máy nhanh nhất với chi phí thấp nhất, lệ phí đổi bằng lái chỉ 135.000VNĐ. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, các nhân viên của trung tâm sẽ có trách nhiệm xử lý hồ sơ xin chuyển đổi bằng lái xe của bạn một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

+ Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe (theo mẫu và được trung tâm cung cấp).

+ Giấy khám sức khỏe cấp bởi bệnh viện cấp Quận, Huyện trở lên (trong vòng 3 tháng, có dấu giáp lai trên ảnh).

+ Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt.

+ Bản photo bằng lái xe cũ.

+ 02 ảnh 3×4

+ Bản chính hồ sơ thi bằng lái xe gốc phù hợp với bằng lái xe.

Đến với trung tâm VOV giao thông, các bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe máy nhanh nhất, tiết kiệm thời gian đi lại và giúp bạn có bằng lái xe máy thẻ PET nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thi bằng lái xe máy- Học lái ô tô tại Hà Nội © 2018 Trung tâm đào tạo lái xe