Học lái xe ô tô B2 chất lượng cao, uy tín ở Hà Nội

Do tính thông dụng và tiện lợi của bằng lái xe ô tô hạng B, đặc biệt là bằng lái B2 là có thể dùng được cho hầu hết các loại xe con và các loại xe tải hạng nhẹ nên ngày càng có nhiều người có nhu cầu thi bằng lái xe hạng B2 tại Hà Nội và các tỉnh thành. Vậy muốn học lái xe ô tô, học lái xe ô tô hạng B2 và thi bằng lái B2 tại Hà Nội thì đăng kí ở đâu? Trung tâm nào đào tạo dạy lái xe ô tô chất lượng cao mà chi phí thấp nhất? Trung tâm đào tạo lái xe VOV giao thông chính là địa chỉ tin cậy cho những đối tượng muốn học lái xe và thi bằng lái ô tô B2 tại Hà Nội.

học lái xe ô tô b2

Khóa học lái xe ô tô B2 chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe VOV Giao thông-Đài tiếng nói Việt Nam được sở STVT Hà Nội xếp loại I về chất lượng đào tạo thực hành và lý thuyết thi bằng lái xe máy, thi bằng lái ô tô. Hơn nữa trung tâm VOV còn được chứng nhận là trung tâm sát hạch lái xe có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy khoa học hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của sở GTVT. Từ những ngày đầu thành lập, trung tâm VOV luôn nỗ lực nhằm có thể cung cấp dịch vụ học lái xe và thi bằng lái xe máy, dịch vụ học lái xe và thi bằng lái xe ô tô chất lượng cao nhất với học phí thấp nhất, thời gian làm bằng nhanh nhất , tiết kiệm chi phí và thời gian cho học viên. Chỉ tính riêng số lượng học viên học lái xe ô tôthi bằng lái B2 tại trung tâm, mỗi năm trung tâm đã đào tạo được cả chục nghìn học viên từ khắp các tỉnh thành lân cận.

Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên trong việc hoàn thành thủ tục hồ sơ học lái xe ô tô và thi bằng lái B2, đảm bảo học viên được học lái xe và tham gia thi sát hạch cấp bằng lái ô tô sớm nhất

Học viên được cung cấp tài liệu ôn thi sát hạch bằng lái B2, được hướng dẫn cài phần mềm 450 câu hỏi trắc nghiệm thi lý thuyết bằng lái B2 và bộ đề thi thử sát hạch bằng lái B2

Học viên được tham gia 05 buổi hướng dẫn học lý thuyết và ôn tập lý thuyết thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm, được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô , được hướng dẫn mẹo để ghi nhớ các đáp án đúng và mẹo làm bài thi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 đạt kết quả cao nhất.

Đăng kí học lái xe B2 tại Hà Nội ở trung tâm VOV, các học viên còn được tham gia 12 buổi thực hành học lái xe với các giảng viên giàu kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn và nhiệt tình giảng dạy. Học viên được hướng dẫn lái xe tại sân tập, lái xe sa hình và được lái xe tại các tuyến đường đô thị cũng như được hướng dẫn xử lý các tình huống giao thông xảy ra trên đường lái. Qua đó học viên nắm được lỹ năng lái xe an toàn, lái xe đúng luật và trở thành tay lái chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường.

Sau khóa học lái xe tại trung tâm, học viên được tham gia thi thử sát hạch cấp bằng lái B2 tại trung tâm, đề thi của trung tâm để làm quen với bài thi sát hạch của Sở GTVT. Học viên tham gia kì thi được cấp chứng chỉ học lái xe.

Trung tâm VOV đảm bảo đầu ra cho các học viên, đảm bảo tỷ lệ học viên thi đỗ trong kì thi sát hạch cấp bằng lái xe và được cấp bằng lái xe ô tô từ 98% trở lên. Những học viên không thi đỗ, trung tâm sẽ có trách nhiệm lo mọi thủ tục và lệ phí thi bằng lái B2, học viên được thi lại hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thi bằng lái xe máy- Học lái ô tô tại Hà Nội © 2018 Trung tâm đào tạo lái xe