Mẹo thi bằng lái A2 đạt kết quả cao

Mẹo thi bằng lái xe máy, mẹo thi bằng lái A2 giúp các học viên ghi nhớ và học thuộc các câu hỏi sát hạch dễ dàng hơn, làm bài thi sát hạch nhanh hơn và chính xác hơn.

Nếu bạn có ý định thi bằng lái xe máy A2, hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe VOV. Tại đây, các học viên sẽ được các giảng viên tận tình hướng dẫn ôn tập bài bản để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sát hạch, được cấp bằng lái xe. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn mẹo học lý thuyết thi bằng lái A2, mẹo làm bài thi sát hạch lái xe máy nhanh nhất và chính xác nhất, giúp cho việc học 150 câu hỏi sát hạch thi bằng lái xe máy không còn là vấn đề khó khăn mất thời gian và gây đau đầu cho bạn. Mẹo ôn tập thi bằng lái xe A2 được các giảng viên giàu kinh nghiệm của trung tâm VOV giao thông biên soạn và được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới các học viên đăng kí hồ sơ học lái xe và làm bằng tại trung tâm.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn mẹo làm bài thi với phần câu hỏi thứ nhất, các gói câu hỏi về biển báo giao thông đường bộ.

Các giảng viên khuyến cáo, học viên muốn nắm vững 5 hệ thống biển báo cơ bản, cần đọc kĩ các chú thích bên dưới mỗi biển báo và cố gắng quan sát, tìm ra điểm khác nhau giữa các biển. Học viên cũng cần ghi nhớ các biển báo này ngay từ trong thực tế, khi thấy chúng xuất hiện trên đường.

Học viên cần chú ý những biển đặc biệt sau:

  • Trong hệ thống biểnbáo hiệu nguy hiểm, học viên thi bằng lái xe máy cần chú ý biển báo có nội dung “Giao nhau với đường ưu tiên”

mẹo thi bằng lái xe a2

Biển này cho biết các xe đi trên đường khi gặp biển này phải nhường đường cho xe đi trên đường cắt ngang phía trước.

  • Trong hệ thống biển báo Cấm, cần chú ý đến sự liên đới của 2 biển sau:

mẹo thi bằng lái xe máy a2

Trong đó, biển Cấm rẽ trái vừa mang ý nghĩa cấm các phương tiện rẽ trái, vừa có tác dụng cấm các phương tiện quay đầu, nghiêm cấm các xe quay đầu và rẽ trái.

Còn biển cấm quay đầu thì chỉ có tác dụng cấm quay đầu, không có tác dụng cấm rẽ trái, cho phép người điều khiển xe rẽ xe tùy ý, miễn là không quay đầu xe.

  •  Trong hệ thống biển báo Chỉ dẫn, học viên cần chú ý:“ Biển báo đường ưu tiên”

mẹo thi bằng lái xe máy hạng a2

Nó là biển báo mới được đưa vào sử dụng từ 01.2013 nên còn khá nhiều người không biết ý nghĩa của biển báo này.

  • Trong hệ thống biển báo Phụ, cần chú ý 2 biển:

mẹo thi bằng lái xe a2

Hai biển này chỉ có sự khác biệt nhỏ đó là: biển 1 có kí hiệu mũi tên đi lên ở 2 bên chiều dài, còn biển 2 thì không có 2 mũi tên đi lên chỉ có báo hiệu chiều dài, có nghĩa là Biển 1 “ đã tác dụng” còn biển 2 “ sắp tác dụng”.

Bài liên quan: Yêu cầu về sức khỏe đối với người thi bằng lái A2 là gì?

Các câu hỏi về biển báo giao thông tuy chiếm tỷ lệ ít trong đề thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy nhưng lại dễ gây nhầm lẫn cho người dự thi và là phần mà người dự thi có tỷ lệ trả lời sai, bị mất điểm khá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thi bằng lái xe máy- Học lái ô tô tại Hà Nội © 2018 Trung tâm đào tạo lái xe