Thi bằng lái xe máy A2 tỷ lệ đỗ cao tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe VOV Giao thông –Đài tiếng nói Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên có dự định học lái xe và muốn thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội. Đến với trung tâm các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thi bằng lái xe A2 chất lượng cao nhất, học phí thấp nhất và tỷ lệ học viên thi đỗ trong kì thi sát hạch và được cấp bằng lái xe luôn ở mức cao nhất, trên 98%.

Trung tâm VOV giao thông được Sở GTVT đánh giá và xếp loại là trung tâm sát hạch đào tạo lái xe loại I với đầy đủ trang thiết bị đào tạo hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của Sở cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo thực hành và lý thuyết thi bằng lái xe các loại, các hạng như bằng lái xe máy A2, bằng lái xe máy A1, bằng lái ô tô hạng B2,….

Mỗi năm trung tâm đào tạo được hàng chục nghìn học viên theo học khóa học lái xe A2 và thi bằng lái A2 với tỷ lệ học viên thi đỗ đạt trên 98%. Trung tâm trở thành địa chỉ đào tạo bằng lái xe máy A2 cho các học viên Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

thi bằng lái xe máy a2

Thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội tỷ lệ đỗ cao

Có thể nói trung tâm đào tạo lái xe VOV là một trong những trung tâm sát hạch thi bằng lái xe lớn nhất Hà Nội cũng như có tỷ lệ học viên thi đỗ trung luôn ở mức cao, tỷ lệ đỗ trung bình đạt 98%. Vậy đâu là nguyên nhân giúp trung tâm đạt được tỷ lệ học viên thi đỗ trong kì thi sát hạch cao như vậy?

  • Môi trường học hiện đại:

Ngay khi được nhân viên của trung tâm hỗ trợ hoàn tất hồ sơ học lái xe và hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy A2, bạn sẽ được cấp thẻ học viên của trung tâm và được tham gia khóa học lái xe chuẩn của trung tâm VOV với môi trường học hiện đại, tiện nghi.

Trung tâm có hệ thống sân thực hành tập lái đáp ứng tiêu chuẩn của SỞ GTVT

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo thi bằng lái xe máy A2 và rất tâm huyết, nhiệt tình.

Học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu học lái xe máy A2, được hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm ôn tập thi sát hạch bằng lái xe máy và các bộ đề thi sát hạch.

  • Chương trình đào tạo chuẩn, bài bản

Học viên được tham gia học lý thuyết học lái xe tập trung tại trung tâm VOV, được các giảng viên giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc thi sát hạch bằng lái

Học viên được hướng dẫn học lái xe và làm bài thi sát hạch lái xe online trên mạng

Được cung cấp mẹo làm bài thi sát hạch chính xác, nhanh nhất và đạt kết quả cao

Được thực hành lái xe với những dòng xe đời mới của trung tâm, được các giảng viên cung cấp những kỹ năng lái xe cần thiết trong bài thi sát hạch thực hành cũng như cung cấp ký năng lái xe an toàn và xử lý tốt mọi tình huống giao thông xảy ra khi đang lưu thông trên đường.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình của Trung tâm VOV cam kết hướng dẫn học viên đến khi họ đủ tự tin để tham gia thi sát hạch xấp bằng lái.

Đến với trung tâm đào tạo lái xe, thi bằng lái xe máy, thi bằng lái A2 tại Hà Nội các học viên có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ thi bằng lái xe trọn gói chất lượng cao, tỷ lệ học viên thi đỗ và được cấp bằng lên tới 98%.

Bài liên quan: Thi bằng lái xe A2 nhanh, rẻ nhất Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thi bằng lái xe máy- Học lái ô tô tại Hà Nội © 2018 Trung tâm đào tạo lái xe