Hồ sơ thi bằng lái xe máy A2 mua ở đâu?

Nếu như bạn đang không biết mua hồ sơ thi bằng lái xe máy A2 ở đâu? Hãy đăng kí để trở thành học viên của trung tâm VOV đài tiếng nói Việt Nam để được cấp hồ sơ thi bằng lái miễn phí, được hướng dẫn, trợ giúp hoàn thành các loại giấy tờ, thủ tục đăng kí đầy đủ và chính xác nhất.

Những năm gần đây, số lượng xe mô tô phân khối lớn gia tăng nhanh chóng tại nước ta, đặc biệt là trên đại bàn Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Tại Hà Nội, mỗi năm có hàng nghìn người người đăng kí thi bằng lái xe máy A2 tại các trung tâm đào tạo lái xe. Và để được tham gia thi sát hạch cấp bằng lái A2, trước hết bạn cần nộp một bộ hồ sơ đăng kí thi bằng lái A2 cho các trung tâm tổ chức thi sát hạch được công nhận bởi Sở GTVT.

Hồ sơ thi bằng lái A2 gồm những gì?

-02 ảnh thẻ 3×4 (ảnh thẻ đúng tiêu chuẩn).

-01 bản photo giấy CMND (không cần công chứng)

-01 bản photo giấy phép lái xe ô tô (nếu có).

-Giấy khám sức khỏe

-Đơn đăng ký học và thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội

Lệ phí thi thi bằng lái xe máy A2 nộp tại trung tâm theo quy định: 1.975.000 VNĐ (học viên được hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái A2, được cung cấp tài liệu ôn thi bằng lái A2, được hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm ôn thi sát hạch thi bằng lái xe A2, …)

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A2 mua ở đâu

Hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A2 mua ở đâu?

Chỉ với 1.975.000 VNĐ-phí trọn gói cho dịch vụ thi bằng lái xe máy A2 tại trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội, các bạn học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ tài liệu ôn thi bằng lái xe, được cung cấp bộ đề thi thử bằng lái xe A2, được học lái xe A2 với các giảng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, học viên được cấp miễn phí hồ sơ thi bằng lái A2 và được trung tâm trợ giúp trong việc hoàn thiện hồ sơ thi bằng lái đầy đủ và nhanh nhất.

Trung tâm VOV với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn hòan thiện hồ sơ thi bằng lái xe nhanh nhất, bạn không cần phải lo lắng về việc mua hồ sơ hay các bước hoàn thiện hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy A2. Sau khi đến đăng kí thi bằng lái xe tại trung tâm, trung tâm sẽ có trách nhiệm làm hồ sơ thi bằng lái xe máy cho bạn và nộp hồ sơ đăng kí thi sơm nhất có thể, giúp bạn được thi lấy bằng trong thời gian sớm nhất. Chỉ sau 3-7 ngày nộp hồ sơ tại trung tâm VOV, bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian, lịch thi sát hạch bằng lái xe máy A2 qua hệ thống tin nhắn.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là ôn tập, học thuộc các câu hỏi trong bộ đề 365 câu hỏi thi sát hạch bằng lái A2 và rèn luyện kỹ năng lái xe cho thuần thục và đợi ngày thi.

Trung tâm VOV cam kết chất lượng đầu ra cho các học viên đăng kí thi bằng lái xe A2 tại trung tâm, đảm bảo 98% học viên thi đỗ kì thi sát hạch và được cấp bằng lái.