Học lái xe ô tô tại Hà Nội chất lượng cao

Sự ra đời của hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên đại bàn Hà Nội, khiến bạn có nhiều lựa chọn về việc đăng kí trung tâm để theo học nhưng nó cũng khiến bạn băn khoăn trong việc tìm một trung tâm học lái xe ô tô chất lượng cao, uy tín. Vậy thì lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng kí để trở thành học viên của trung tâm đào tạo lái xe VOV.

Trong số hàng trăm trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo lái xe VOV luôn được các học viên lựa chọn là một địa chỉ tin cậy và uy tín để đăng kí học và thi bằng lái xe.

học lái xe ô tô tại VOV

Ngay từ khi mới thành lập, trung tâm luôn chú trọng chất lượng đào tạo và hướng tới mục tiêu xây dựng trung tâm phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi năm trung tâm tổ chức hàng nghìn lớp học lái xe máy, học lái xe A1, học lái xe A2 và các lớp học lái xe ô tô hạng B1, học lái xe B2, học lái xe ô tô hạng C với tỷ lệ thi đỗ rất cao, trên 96%.

Đến với trung tâm, các bạn được cam kết sử dụng dịch vụ học lái xe ô tô trọn gói chi phí thấp nhất Hà Nội. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành mọi thủ tục, hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc học và thi bằng lái xe ô tô cho học viên. Sau khi đăng kí học tại Trung tâm, học viên sẽ được phát tài liệu miễn phí và không cần đóng thêm bất kì khoản thu nào nữa ngoiaf chi phí học trọn gói theo quy định của trung tâm.

Không chỉ được cấp tài liệu học lý thuyết miễn phí, học viên còn được hướng dẫn thực hành lái xe ô tô với điều kiện tốt nhất:

+ 1 thầy hướng dẫn 1 học viên

+ Xe tập lái hiện đại, học viên được học lái xe ô tô số sàn và học lái xe ô tô số tự động với dàn xe tập lái Toyota VIOS mới 100%

+ Sân tập đạt tiêu chuẩn của sở GTVT và có nhiều sân tập khác nhau tại Hà Nội cho học viên chọn lựa

Trung tâm đào tạo lái xe VOV cam kết sau 3 tháng học và đăng kí thi bằng lái xe ô tô học viên sẽ được tham gia kì thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe theo đúng thời gian quy định của sở GTVT.

Lịch học linh động, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, học viên có thể chọn lịch học từ thứ 2 đến chủ nhật, các lớp mới liên tục khai giảng hàng tuần.

Trung tâm VOV với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình tâm huyết; phương pháp đào tạo khoa học, trang thiết bị dạy học hiện đại sẽ giúp các bạn không chỉ tự tin trong kì thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô, giúp bạn có bằng lái xe ô tô nhanh nhất với chi phí thấp nhất mà còn giúp bạn có những kiến thức về lái xe an toàn, giúp bạn vững vàng tay lái trên mọi nẻo đường.