Học lái xe ô tô tại Hà Nội

I. Giới thiệu về trung tâm dạy học lái xe ô tô VOV ( Đài tiếng nói Việt Nam)

Trong xã hội hiện đại ngày nay việc học lái xe ô tô là  không thể thiếu, bởi vì mức sống của một bộ phận không nhỏ người dân đã và đang ở mức cao hơn, nhu cầu mua sắm xe ô tô vì thế cũng tăng nhanh trong những năm gần đây. 

 Học lái xe ô tô

Vì vậy để đáp ứng lượng người thi bằng lái xe ô tô ngày càng đông, trung tâm đào tạo học lái xe ô tô VOV đã thấu hiểu và tiến hành tổ chức nhiều đợt thi trong thời gian qua, đáp ứng nhu cầu cho người dân đặc biệt tại các tỉnh phía Bắc và nội thành Hà Nội. 

VOV là một trong những đơn vị  đào tạo học lái xe ô tô tiên phong đi đầu trong cả nước nói chung, tại Hà Nội nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm như vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng đào tạo của chúng tôi. VOV là trung tâm sát hạch lái xe loại I theo tiêu chuẩn của bộ GTVT, với kinh phí đầu tư hạ tầng lên đến hàng chục tỷ đồng trong thời gian đất nước còn khó khăn về nguồn vốn đầu tư.

Với quy mô hiện có, hàng năm trung tâm có khả năng sát hạch  trên 15.000 học viên học lái xe ô tô B2, B1, C, D và hơn 20.000 ngàn người đăng ký học lái xe máy. Với chất lượng đào tạo tốt nhất, hàng nay tỷ lệ thi đậu của các học viên trung bình lên đến 98%.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học lái xe ô tô tại hà nội ở VOV.

Liên hệ ngay đến số: 0962081555 MR. THIỆN 

 II. Quyền lợi của học viên khi học lái xe ô tô tại VOV.

Chương trình học bằng lái xe ô tô chúng tôi với những cam kết đào tạo như sau:

 • Thời gian học và thi bằng lái xe ô tô chỉ diễn ra trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Cam kết này được hay bên thỏa thuận rõ ràng bằng Hợp Đồng Pháp Nhân.

 • Bãi tập thực hành rộng, sạch sẽ được thiết kế thi công theo tiêu chuẩn của bộ GTVT đưa ra.

 • Thời gian hoàn toàn linh động, học viên nếu ở xa hoặc đang làm tại một số đơn vị nào đó có thể liên hệ với trung tâm để sắp xếp thời gian.
 • Miễn phí tất cả các giờ thực hành đường trường, sa hình và thời gian ôn thi thực hành lên đến 10 buổi.
 • Miễn phí học phí thi lại nếu học viên không thi đậu trong 2 phần thi lý thuyết và thực hành tại trung tâm VOV.
 • Đặc biêt trung tâm VOV miễn phí cho các giờ học trong ngày thứ 7 và chủ nhật.
 • Trong quá trình học thực hành học viên có thể lựa chọn: 1 học viên + 1 thầy hoặc có thể học với các học viên khác cùng trung tâm VOV.
 • Trung tâm trang bị các dòng xe đời mới như Vios, Gentra, Toyota… số sàn và số tự động. Bạn có thể hoàn toàn tự tin khi lái ngoài thực địa với những chiếc xe đời cao của trung tâm chúng tôi.

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên đưa đón học viên trong các buổi lý thuyết và thực hành, nếu học viên ở gần địa điểm học trong vòng bán kính 10 km.
 • Học viên có thể chủ động về tài chính, đóng 2-3 lần trong 1 lần thi.
 • Trung tâm cung cấp miễn phí tài liệu thi lý thuyết và đĩa VCD cho phần thi trắc nghiệm, cam kết nội dung học sát với đề thi.
 • Học phí trọn gói nếu học viên đóng 1 lần, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ mức phí nào khác cho đến khi lấy bằng lái xe ô tô .
 • Giảm học phí nếu số lượng học viên đăng ký trên 3 người cho tất cả các loại bằng từ bằng B1 cho đến bằng D trong hệ thống bằng.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đến tận nhà để tư vấn, hướng dẫn. Thông báo lịch học, lịch thi và ngày phát bằng cho học viên tham gia trung tâm Đào Tạo lái xe ô tô VOV. 

 Mọi chi tiết về học lái xe ô tô xin vui lòng liên hệ: 

4 thoughts on “Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>