Trung tâm đào tạo lái xe XVN – Uy tín tạo thương hiệu

Theo luật pháp Việt Nam, mỗi cá nhân khi tham gia giao thông phải có bằng lái xe. Để đạt được thành tích cao trong các kỳ thi sát hạch, học viên nên chọn cho mình trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng. Trong đó Trung tâm đào tạo lái xe XVN rất được tin tưởng trong những năm gần đây, là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và hỗ trợ học viên. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về XVN nhé!

>> Trang chủ: https://daotaolaixevietnam.com/

trungtam-xvn

Giới thiệu trung tâm đào tạo lái xe XVN 

XVN là trung tâm học lái xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sau nhiều năm thành lập, trung tâm luôn không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đem đến các dịch vụ tốt nhất cho học viên. Hiện tại trung tâm này cung cấp cho bạn các khóa đào tạo bằng xe máy A1, A2 và khóa đào tạo B1, B2, C dành cho ô tô. Tùy vào nhu cầu, học viên có thể lựa chọn khóa phù hợp nhất. 

Trung tâm đào tạo lái xe XVN có trụ sở chính tại số 45 phố Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Nếu có nhu cầu theo học bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 024 999 888 00 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên của XVN luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ thời điểm nào. Ngoài việc tham gia các khóa học, bạn có thể đăng ký thi nếu đã có kinh nghiệm lái xe từ trước.

Tại sao nên theo học tại XVN?

Trung tâm đào tạo lái xe XVN luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá cả. Mỗi học viên theo học sẽ được thoải mái lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu hoặc có thể chỉ đăng ký thi nếu đã có kinh nghiệm lái xe trước đó. Song nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết có nên học lái xe tại XVN hay không? Hãy theo dõi một số lý do chúng tôi đề cập dưới đây sau đó quyết định vẫn chưa muộn. 

Chi phí hợp lý

Chi phí cho mỗi khóa đào tạo là điều mà hầu hết người học nào cũng quan tâm. Giá cho các khóa này có sự chênh lệch, trong đó khóa đào tạo lái ô tô hạng C là khóa học có chi phí cao nhất. Các khóa học khác sẽ được niêm yết trên website chính thức của trung tâm. Hiện nay, khóa học lái xe ô tô B2 là khóa học có nhiều người đăng ký tham gia nhất. 

Thi bằng lái xe hạng C

Thi bằng lái xe hạng C

Với mức chi phí phù hợp, bạn hoàn toàn có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào mình thích. Mức học phí của trung tâm XVN luôn nằm trong những địa chỉ đào tạo lái xe giá rẻ, uy tín, chất lượng. Học phí đã bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Trong quá trình học sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Phương pháp giảng dạy khoa học

XVN là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học tập khoa học kết hợp lý thuyết và thực hành. Sau vài buổi học, học viên đã có đủ kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống cơ bản đến nâng cao khi tham gia giao thông. Hệ thống các bài giảng được thiết kế đa dạng và đầy đủ hỗ trợ và nâng cao khả năng phản xạ một cách nhanh chóng. 

Giảng viên trung tâm là những người có tâm với nghề và có chuyên môn, nghiệp vụ cao luôn sẵn sàng hỗ trợ và chỉ dạy tận tình cho các học viên. Trung tâm có phát hành thêm đĩa CD làm tài liệu ôn tập cho học viên. Trong đó gồm các kiến thức trong bài thi lý thuyết và những tình huống thường gặp khi tham gia giao thông. Học viên được hỗ trợ cài đặt thêm phần mềm học lái xe để tranh thủ luyện tập ở nhà. 

Thời gian học tập linh hoạt

Hầu hết các học viên khi tham gia các khóa đào tạo lái xe đều có lịch trình sinh hoạt riêng. Người đi học, người đi làm nên rất khó để có được một khung giờ đồng nhất. Song bạn cũng không phải lo lắng bởi tại trung tâm đào tạo lái xe XVN có rất nhiều khung giờ học khác nhau, linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên. 

bang-lai

Học viên khi bận không thể tham gia giờ học có thể học bổ trợ ngoài giờ với giáo viên để có bồi dưỡng kỹ năng cần thiết. Học ngoài giờ bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào khác như tiền xăng xe, tiền hỗ trợ giáo viên… Ngoài ra nếu có thời gian rảnh có thể đăng ký học ghép với các lớp khác khung giờ để trau dồi thêm kỹ năng lái xe. 

Xem thêm: https://daotaolaixevietnam.com/hoc-lai-xe-kho-khong/ 

Hiện nay, trung tâm XVN là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo lái xe tại Hà Nội. Sau nhiều năm thành lập, trung tâm đã hướng dẫn và cấp bằng thành công cho hàng nghìn học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau. Nếu đang có ý định tìm hiểu về các khóa học lái xe từ cơ bản đến nâng cao mời bạn tham khảo thêm thông tin trên website chính thức hoặc gọi theo số điện thoại 024 999 888 00 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong các khóa học tại trung tâm. Chúc bạn sức khỏe và thành công!